Cảm Nhận

Anh Nguyễn Thái Duy là Người Anh Người Thầy – Sáng lập Trường Làm Chủ Be Training.

nguyen-thai-duy

 

Là một người em cũng như là học trò của tôi trong Trường Doanh Nhân Be-Training.  Hương là người có kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh “Gạo Làm Sushi” và Gạo Nhật Bản Japonica với thương hiệu là “Uchiwa”. Ngoài ra, Hương là một người rất sáng tạo áp dụng Online vào công việc kinh doanh của mình.

Lúc gặp Hương. Mình thấy ở Hương có một điều rất quan trọng mà người kinh doanh nào cũng cần phải có là một người cầu tiến, biết lắng nghe để nâng cao kiến thức cho mình, luôn quan niệm làm kinh doanh phải có đôi, có bạn mới tiến bộ và phát triển bản thân.

Nhờ tinh thần luôn học hỏi mọi lúc nên Công Ty TNHH LTTP Phúc An của Bạn được các công ty chế biến thực phẩm, cơ sở gia công tại Việt Nam, cũng như tại Campuchia tin tưởng hợp tác lấy Gạo Làm Sushi để sản xuất món Sushi để ra thị trường thông qua các chuỗi nhà hàng, trung tâm siêu thị AEON MALL, hệ thống siêu thị Mini.

Ngoài ra, Phuc An còn cung cấp Gạo túi 5kg với thương hiệu “Uchiwa” ra cho người tiêu dùng thông qua đại lý, nhà phân phối, nhà cung cấp của Phuc An.

Ngoài việc kinh doanh của bạn Hương. Mình được Hương tâm sự là sẽ phát triển thêm những sản phẩm mới có giá trị cho Cộng Đồng, Xã Hội. Áp dụng nền Kinh Tế Tri Thức Thời Đại vào thực tiễn để phục vụ người tiêu dùng, đối tác, khách hàng ngày một tốt hơn.

Để tìm hiểu về Nguyễn Thái Duy mời Bạn vào trang web: www.NguyenThaiDuy.com

Phạm Thị Yến Nhi – Chủ hệ thống 03 quán Bar TANABATA tại TPHCM

1795496_66s3333330392906_1241577977_n

 

Chào bạn,

Thật là vui khi Nhi và Chị cùng làm trong một lĩnh vực, sản phẩm cung cấp đều được bắt nguồn từ nước Nhật Bản. Mình kinh doanh các loại đồ uống phục vụ trong quán Bar TANABATA của mình. Còn Chị cung cấp Gạo Nhật Bản Japonica cao cấp với thương hiệu “Uchiwa”.

Được gặp gỡ và trao đổi với Chị thông qua những buổi hội thảo chia sẽ về kinh nghiệm, quản lý, đầo tạo, lãnh đão. Mình mới hiểu hết cuộc đời của anh như hiện nay.

Từ một gia đình không khá giả gì. Lại có nhiều anh em trong gia đình. Nên anh luôn gắn cuộc đời mình với gia đình. Chị luôn tự lực hoàn thiện, đem giá trị bản thân giúp đỡ những người Chị, người Chị với mong muốn mọi người có cuộc sống tốt hơn.

Chị là con người thích chia sẻ, hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi cho những ai đang thiếu động lực, mất niềm tin vào cuộc sống. Được tiếp xúc và gặp gỡ mình cảm nhận được sự dễ mến, hòa đồng, thân thiện và chân thành từ chính Chị. Biết cho đi là giá trị sống đầu tiên.

Chúc Chị thành công trong mọi lĩnh vực.

Thân gửi.

Để tìm hiểu về Phạm Thị Yến Nhi mời Bạn vào trang Web: www.PhamThiYenNhi.com

Hùng Dàn Giáo – Chủ Tịch HDQT Công Ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi.

hungdangiao

 

 

Là những con người tự lập cho mình. Có nhiều ước mơ và hoài bão. Mong muốn đem lại những giá trị của mình để phục vụ công đồng, xã hội. Biết luôn luôn phấn đấu để hoàn thiện bản thân. Biết đi lên bằng ý chí và sự sáng tạo để áp dụng kinh doanh.

Là một người em đi sau trong việc khởi nghiệp kinh doanh. Thật là bất ngờ khi tôi được biết Hương lại chọn phân khúc sản phẩm ít ai kinh doanh.  Đó là “Gạo Làm Sushi” và Gạo Nhật Bản Japonica với thương hiệu là “Uchiwa”. Sản phẩm hầu như rất khó tiếp cận với khách hàng để giới thiệu và chào bán.

Được Hương tâm sự về cuộc sống quá khứ và gia đình hiện tại. Tôi mới hiểu rõ hơn về con người đầy nghị lực, quyết tâm muốn vươn lên trong cuộc sống, là con người có triết lý sống cho gia đình nên Hương biết rằng chỉ có việc phát triển kinh doanh mới giúp mình thực hiện được những ước mơ, hoài bão mà mình muốn.

Chúc em luôn có một “tinh thần” mạnh mẽ, sự lạc quan, sáng tạo để mình tự tin vững bước trên con đường mình đã chọn, dù khó khăn, vất vả nhưng “đừng bao giờ bỏ cuộc” nhé.

Thân gửi Hương.

Để tìm hiểu về Hùng Dàn Giáo mời Bạn vào trang Web: www.HungDanGiao.com

Nguyễn Thị Cẩm Loan – Giám Đốc Công Ty TNHH TM-SX An Vạn Thành

nguyen thi cam loan

 

Vừa là đối tác trong hợp tác phát triển sản phẩm của nhau. Tôi và Chị cũng là bạn trong mối quan hệ giúp đỡ nhau trong con đường kinh doanh. Những buổi chia sẻ kinh doanh là dịp chúng tôi hỗ trợ, trao đổi những trải nghiệm và kinh nghiệm về các cuộc gặp đối tác cũng như phục vụ như thế nào cho tốt hơn.

Chị thuộc típ người cởi mở, vui tính, biết hòa đồng với mọi người, để đôi bên cùng phát triển. Chị luôn đứng sau mọi thành công của công ty. Vì Chị biết thành công không của riêng ai, là công sức của từng thành viên, là rất quan trọng nên Chị luôn là sức mạnh tinh thần của tập thể.

Cảm nhận được sự đồng cảm của mỗi người, Chị luôn cho đi giá trị bản thân trước khi nhận lại của người khác. Sống biết quan tâm, chia sẻ niềm vui, hạnh phúc cho những người xung quanh, tình thần luôn lạc quan. Chị là một mẫu người thật đáng quý cho xã hội hiện nay.

Sẵn sàng hỗ trợ cho những ai đang gặp khó khăn trong kinh doanh, những rắc rối. Chị luôn chia sẻ kinh nghiệm bài học thực tiễn của mình cho đồng nghiệp, đối tác mà không hề nhận lại cái gì từ những việc đã làm. Tôi rất vui khi được là Bạn của Chị.

Chúc Chị luôn vui mỗi ngà trong cuộc sống.

Để tìm hiểu về Nguyễn Thị Cẩm Loan mời Bạn vào trang Web: www.NguyenThiCamLoan.com

Ngô Hải Long – Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Ngô Huỳnh.

 

ngô hải long

Mình và Bạn Hương được biết nhau qua các lớp học Doanh Nhân trường BE TRAINING. Trong những lớp học đấy, được Hương tâm sự về cuộc đời sóng gió trong quá trình thành lập công ty Phúc An với tên web www.PhucAnFood.com cũng như đưa sản phẩm Gạo Làm Sushi và Gạo Nhật Bản Japonica “Uchiwa” ra thị trường.

Thời gian đầu làm Marketing cho sản phẩm thật là khó, không thể diễn tả. Chị đi tới từng đại lý để giới thiệu, tư vấn sản phẩm Gạo Nhật Bản cao cấp này. Nhưng do vón nói chuyện không hay lắm nên Chị  đều nhận được lời từ chối. Lý do rất đơn giãn là thị trường chưa biết đến Gạo Nhật Bản Japonica “Uchiwa” và Gạo Làm Sushi.

Chị  quan niệm thất bại về tiếp thị trực tiếp là bài học kinh nghiệm để tiến bộ của bản thân. Chị  nhận ra rằng muốn đại lý, nhà phân phối lấy sản phẩm của Phuc An giới thiệu. Mình phaỉ hỗ trợ quảng bá qua nhiều kênh. Làm cho người tiêu dùng hiểu rõ và quan tâm đến sản phẩm Gạo Làm Sushi và Gạo Nhật Bản Japonica “Uchiwa” nhiều hơn.

Với những gì học được từ mô hình kinh doanh của nước ngoài về “Nền Kinh Tế Tri Thức”. Chị  áp dụng vào công ty để đưa hai dòng sản phẩm Gạo Làm Sushi và Gạo Nhật Bản Japonica “Uchiwa” tới người tiêu dùng nhanh nhất. Đem lại giá trị cho khách hàng của mình thông qua sản phẩm Gạo Chất Lượng.

Để tìm hiểu về Ngô Hải Long mời Bạn vào trang Web: www.NgoHaiLong.com

Lê Kim Loan – Giám Đốc Trung Tâm Yoga Cười

Copy-710x1024

 

Chị  là người ham học trong lĩnh vực đang làm. Với quyết tâm đưa sản phẩm Gạo Làm Sushi và Gạo Nhật Bản Japonica với thương hiệu “Uchiwa” đến với người tiêu dùng. Chị áp dụng nền kinh tế tri thức vào thực tiễn của công ty Phúc An để có những chiến lược kinh doanh hiểu quả nhất.

Trong kinh doanh Chị luôn quan niệm kinh doanh thành công không chỉ giàu có về tiền bạc mà còn phải mang lại mối quan hệ “Win –Win – Win” với khách hàng, đối tác, bạn bè, gia đình trong cuộc sống. Biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Để niềm đam mê kinh doanh luôn đi đôi với hạnh phúc Gia Đình.

Với tinh thần “Win – Win – Win”. Chị  luôn ý thức được sức mạnh của tập thể. Nên Chị  luôn là đầu tàu tiên phong áp dụng sự sáng tạo trong làm việc cũng như trong giao tiếp với anh em trong công ty, phát huy sức mạnh tập thể để phục vụ cho xã hội.

Là người có tâm nên Chị  đã và đang từng bước đưa “Tình Yêu Thương và Lời Cám Ơn” là triết lý trong kinh doanh đem đến lợi ích cho đối tác, khách hàng, cũng như những anh em trong công ty đầy chân thành. Chị luôn biết áp dụng những triết lý sống cao đẹp của mình cho Cộng Đồng, Xã Hội.

Để tìm hiểu về Lê Kim Loan mời Bạn vào trang Web: www.LeKimLoan.com 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*