GIỚI THIỆU

Who Is Rice & Beans?

Chào Bạn,

Tôi sẽ không có những Ý Tưởng Tốt – Sự Sáng Tạo Liên Tục và Thành Công hôm nay nếu tôi không có dịp gặp Bạn!

Tôi biết rất nhiều người trong lĩnh vực Lương Thực Thực Phẩm nơi tôi và họ có chung một ước mơ. Luôn mong muốn mang đến thật nhiều giá trị thật nhiều cho xã hội thông qua những việc mình đang làm. Với vai trò lớn hơn nữa là một người cha mẫu mực, là thần tượng của con tôi, tôi hiểu giá trị của việc mình làm là rất quan trọng cho sự phát triển của con. Và là niềm tin của vợ đã dành cho tôi sự tin tưởng hết mình.

Trong những năm ra kinh doanh, sự va chạm và tiếp xúc với mọi môi trường của xã hội. Tôi mới thấy rằng nhiều người kinh doanh và lẫn người tiêu dùng thiếu một cái gì đó không thể hiểu nhau được. Một bức tường vô hình ngăn cách giữa người bán và người mua. Vì vậy, tôi quyết tâm phải vá vở bức tường đó để người bán và người mua hiểu nhau nhiều hơn nữa. Bạn nghỉ mình có cần điều đó không?

Đó là lý do tôi thành lập PhucAnFood.com và thật sự đây là nơi tôi muốn giải phóng những mong muốn và khám phá những điều còn chưa biết đến về ngành lương thực này. Chia sẻ những kinh nghiệm, những trải nghiệm thật tế của xã hội mang lại cho tôi bao nhiêu mồ hôi và nước mắt của ngày hôm nay.

Những lý do vì sao tôi đặt tên là PhucAnFood? Tôi là người Mẹ của 2 đứa bé đều tên là Phúc. Nên tôi mong muốn mình đem những sản phẩm thật tốt, thật chất lượng đến với khách hàng, để khách hàng cảm thấy thật “Hạnh Phúc” khi sử dụng sản phẩm dịch vụ mà tôi cung cấp. Và cũng là cơ sở để những mầm móng nhỏ xã hội nhỏ của tôi noi gương theo, làm phát huy các giá trị cốt lõi cho xã hội.

Điều đáng nói là, trong những năm qua, ngành lương thực đã không xây dựng cho mình một niềm tin ở người tiêu dùng. Vì nhu cầu sử dụng tăng và lợi nhuận, nên một số người kinh doanh đã không đem sự “Trung Thực” của mình vào trong kinh doanh.  Tôi gặp khá nhiều khách hàng khi họ nói về chất lượng gạo thường bị thay đổi sau mỗi lần dùng.

Điều cuối cùng ở đây mà PhucAnFood muốn đem lại cho bạn những giải pháp và thông tin thật hữu ích, để bạn lựa chọn một thực phẩm thiết yếu và cần thiết nhất của đời sống mà không phải lo về chất lượng của sản phẩm thông qua các trang web như www.NguyenThiKhanhHuong.com – www.PhucAnFood.comwww.GaoVaDau.com

—– @ —–

 

 HINH CA NHAN NGUYEN THI KHANH HUONG NewNguyễn Thị Khánh Hương: Được xem là người tiên phong trong lĩnh vực xây dựng một thương hiệu gạo nhật bản “UCHIWA”, gạo làm sushi đầu tiên của người Việt Nam…trên internet, là người tiên   phong trong lĩnh vực kinh doanh của chị. Với sự hiểu biết và am hiểu về đặc tính của sản phẩm. Triết lý kinh doanh của chị thật đơn giản trong hai chữ “Trung Thực”, Vì vậy, thương hiệu  PhucAnFood sẽ được đi xa và tồn tại mãi với thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*